ไอเดีย การแต่งหน้าในวันสบายๆ เบาๆ เมคอัพไม่หนัก ดูสวยสดใสได้ในพริบตา

การแต่งหน้าในวันสบายๆ

การแต่งหน้าในวันสบายๆ การลงเมคอัพบนใบหน้าเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนทำเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้เวลาออกไปข้างนอกพบปะผู้คนสามารถสร้างความมั่นใจให้กับตนเองได้ เพื่อให้ดูสวยงาม เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี หน้าไม่โทรม แต่การลงเมคอัพหนักๆในบางครั้งก็อาจจะทำให้ไม่มีเวลา หรืออาจจะทำให้ดูเยอะเกินไปในกิจกรรมต่างๆ วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับในการแต่งหน้าแบบเบาๆ ลงเมคอัพบางๆ แต่ทำให้ดูสวยสดใส มาให้เราได้รู้จัก รับรองว่าลุคการแต่งหน้าแนวนี้จะเหมาะกับวันหยุดสบายๆ ที่ไม่ต้องแบกหน้าสดออกไปข้างนอก จะมีไอเดียการแต่งหน้าสไตล์ใดบ้างนั้นไปดูกันเลย

ส่องลุค การแต่งหน้าในวันสบายๆ ที่ไม่ว่าจะแต่งออกมาแนวไหนก็ทำให้รอด

ในช่วงวันหยุดสบายๆ หรือวันหยุดพักผ่อน หลายคนกำลังมองหาลุคการแต่งหน้าในวันสบายๆ เพื่อไม่ให้หน้าดูโทรมมากจนเกินไป ด้วยการลงเมคอัพเบาๆบนใบหน้า เทรนด์การแต่งหน้า 2022 ก็ทำให้ดูรอด ไม่ว่าจะเดินออกไปข้างนอกบ้านหรือออกไปช้อปปิ้งที่ห้าง ก็ทำให้ดูสวยสดใส จะมีลุคการแต่งตัวสไตล์ใดบ้างนั้นไปดูกันได้เลยดังต่อไปนี้

การแต่งหน้าในวันสบายๆ เบาๆ เมคอัพไม่หนัก
  • แต่งหน้าสวยโทนสีพีช

รูปนี้เป็นรูปที่ดูน่ารักด้วยมาในสีโทนพีช สีที่ผู้หญิงหลายคนต่างก็นิยมเลือกทา ด้วยการปัดคิ้วเบาๆ ลุงเปลือกตาสีพีชบางๆ ใช้สีอ่อนๆที่อยู่ในโทนสีเดียวกันกับสีพีชทาลงไปที่บริเวณแก้มเบาๆ จากนั้นสีพีชหน่อยๆก็จะทำให้ดูสวยสดใสสามารถเดินออกไปข้างนอกโดยไม่อายใครได้เลย

แต่งหน้าโทนสีส้มอิฐ
  • แต่งหน้าโทนสีส้มอิฐ

วิธีการแต่งหน้าโทนนี้จะเป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ทำให้ดูสดใส น่ามอง ด้วยการลงบริเวณเปลือกตาเป็นสีส้มอิฐ ปัดแก้มสีส้มอิฐเบาๆไม่ให้เข้มจนเกินไป พร้อมกับทาลิปสติกโทนสีเดียวกันลงไป ส่วนคิ้วไม่ต้องเขียนเข้มจนเกินไป ใช้เพียงแค่แปลงปัดเบาๆก็ดูสวยสดใสสไตล์เกาหลีได้แล้ว

แต่งหน้าโทนสีนู้ด
  • แต่งหน้าโทนสีนู้ด

สีนู้ดเป็นสีที่มีความเป็นธรรมชาติสุดๆ ด้วยการลงผิวบริเวณใบหน้าบางๆ ใช้สอนเขียนคิ้วสีน้ำตาลอ่อนๆ จากนั้นลงสีนู้ดไปที่บริเวณเปลือกตา ใต้ตาเพิ่มความจำบริเวณใต้ตาด้วยกลิสเตอร์สีสว่าง จากนั้นปัดแก้มนู้ดอ่อนๆ ทาลิปสติกสีแดงอมส้ม จะทำให้ดูเป็นลุคที่มีความสดใสน่ารัก น่ามองเป็นอย่างยิ่ง

สไตล์การแต่งหน้าที่เราได้นำมาให้ท่านได้รู้จักนี้ เป็นสไตล์การแต่งหน้าที่หลายคนชื่นชอบและนิยมแต่งออกไปข้างนอกกันเป็นส่วนใหญ่ ในช่วงวันหยุดสบายๆหรือวันพักผ่อนใครที่ไม่อยากลงเมคอัพหนาหนา เพื่อให้ใบหน้าได้พักผ่อนก็สามารถนำ ลุคการแต่งหน้าที่เราได้แนะนำนี้ไปใช้ได้รับรองว่าจะทำให้ดูสวยสดใสแบบธรรมชาติอย่างแน่นอน