Monthly Archives: January 2021

แฟชั่นสีผมปี 64 ที่ทำให้สำหรับคนที่อยากปรับเปลี่ยนลุคใหม่ ให้เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร

แฟชั่นสีผมปี 64

               แฟชั่นสีผมปี 64 ที่ใครที่อยากสวยต้อนรับปีใหม่แล้วละก็ วันนี้เรามีเทรณ์แฟชั่นสีผมปี 64 นำมาฝากกัน ซึ่งในปีหน้านี้การทำสีผมก็ยังเป็นที่นิยมเหมือนเดิม แต่สีที่กำลังจะมานั้นกลับกลายเป็นสีโทนที่จะออกแนวธรรมชาติมากกว่า และไม่เหมือนกับปีที่ผ่านมา ที่ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นการฟอกสีผมเพื่อให้ผมที่ได้นั้นมีความสว่างเหมือนสาวฝรั่งตาน้ำข้าวนั่นเอง โดยแฟชั่นสีผมปี 64 ก็จะแตกต่างกับสีผมในปีนี้อย่างแน่นอน

แฟชั่นสีผมปี 64

แฟชั่นสีผมปี 64 สีที่กำลังจะมาแรง คือสีโทนออกแนวธรรมชาติ บอกเลยว่าสาว ๆ ไม่ควรพลาด

เพราะสีผมที่ออกแนวธรรมชาตินั้น จะเน้นให้คนที่ทำดูอ่อนเยาว์และน่ารักไปในตัว รวมไปถึงสีของเสื้อผ้าในปีหน้าก็จะเน้นออกเป็นสีหวานสดใส จึงทำให้แฟชั่นสีผมปี 64 ต้องสอดคล้องกับลุคที่กำลังจะมาเพื่อไม่ให้สาว ๆ ได้ตกเทรณ์นั้นเอง และอีกอย่างหากเราปรับลุกให้เหมาะสมกับการแต่งตัว มันก็จะช่วยเสริมสร้างบุคลิคของใบหน้าชวนมองและหลงไหลอย่างแน่นอน และสาว ๆ คนที่เบื่อการฟอกสีผมแล้วละก็ ก็ลองไปปรับสีผมให้เป็นสีแนวธรรมชาตินี้ดู อาจจะทำให้เรากลายเป็นผู้หญิงอ่อนหวานไปเลยก็ได้

สีผมธรรมชาติ

ซึ่งสีผมแนวสีธรรมชาติที่กำลังมาแรงนั้น มักจะเป็นสีที่ไม่ฉูดฉาดหรือสว่างมากนัก และก็จะเน้นไปทางสีน้ำตาลเข้มหรือสีน้ำตามโค้กมากกว่า หรือแม้แต่สีน้ำตาลช๊อกโกเเล็ตเองก็เป็นสีที่ออกแนวธรรมชาติ ดูสวยหวานน่ารักไปในทันทีเลยสำหรับผู้ที่ได้ทำสีผมแนวนี้ หรือใครที่อยากจะพักผมที่ผ่านการทำสารเคมีมาหนัก ๆ การทำสีผมโทนนี้ก็จะช่วยให้เราไม่ต้องไปเติมโคลนผมบ่อย ๆ ด้วย เพราะมันจะกลมกลืนกับสีผมที่งอกออกมาใหม่นั่นเอง

แฟชั่นสีผมธรรมชาติ

และเรียกได้ว่าแฟนชั่นสีผมปี 64 จะกลับมาทำให้พวกเราได้ดูอ่อนเยาว์และย้อนวัยอย่างแน่นอนเลย และถ้าใครที่อยากจะมีสีผมที่เก๋ไก๋ก่อนใครก็รีบไปทำไว้ก่อนเลยก็ได้ รับรองว่าเราจะได้ลุคใหม่ที่ไฉไลอย่างเดิมและดูเด็กลงไปอีก อีกทั้งยังทำให้เราได้เป็นผู้นำเทรณ์แฟชั่นก่อนใครอีกด้วย ถ้าใครอยากที่สวยก่อนก็อย่ารอช้าลองไปปรับเปลี่ยนสีผมกันดู จะได้สวยต้อนรับปีใหม่ไปพร้อม ๆ กันนั่นเอง 

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ ZARA แบรนด์เสื้อผ้า ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก ทั้งคุณภาพและการออกแบบที่ดีที่สุด

ZARA แบรนด์เสื้อผ้า ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก ทั้งคุณภาพและการออกแบบที่ดีที่สุด

ZARA แบรนด์เสื้อผ้า

ZARA แบรนด์เสื้อผ้า เชื่อว่า แบรนด์เสื้อผ้าที่หลายๆคนรู้จักกันดีอย่างแบรนด์ ZARA เพื่อนๆหลายๆคนอาจจะยังรู้ว่าแบรนด์ ZARA นั้นถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่เป็นเบอร์ 1 ของโลกเลยทีเดียว ด้วยคุณภาพของสินค้าที่ได้มาตรฐาน ทั้งคุณภาพและการออกแบบ

รวมถึงเรื่องราวของความเป็นมาต่าง ๆ ที่น่าหลงไหล จึงทำให้แบรนด์เสื้อผ้าอย่าง ZARA นั้น กลายเป็นแบรนด์สินค้าที่ขึ้นแท่น แบรนด์เสื้อผ้าอันดับ 1 ของโลก และวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับบริษัท ZARA ให้มากขึ้นกันครับ

ZARA แบรนด์เสื้อผ้า

ZARA แบรนด์เสื้อผ้า กับเรื่องราวของความเป็นมาต่าง ๆ ที่น่าหลงไหล จนกลายเป็นแบรนด์สินค้าที่ขึ้นแท่น

ZARA เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นมาที่ประเทศสเปน เมื่อปี ค.ศ. 1975  โดย ZARA ในปัจจุบันนี้ มีสาขาทั้งหมด 1,932 สาขาทั่วโลกเลยทีเดียว โดยผู้ให้กำเนิดบริษัท ZARA นั้น คือ “อามันซิโอ ออร์เตก้า”  (Amancio Ortega Gaona) ชาย ชาวสเปน วัย 84 ปี ผู้ที่ครอบครองทรัพย์สินมูลค่ารวมถึง 2.4 ล้านล้านบาท

จนเขาได้รับการขนานนามว่า เจ้าของธุรกิจที่ “Role Model” ที่สุดของประเทศสเปนเลยอีกด้วย จนทำให้หลายคนตั้งคำถามว่าทำไมแบรนด์ ZARA ที่เป็นแบรนด์เล็กๆเมื่อก่อนนั้น กลายมาเป็นแบรนด์อันดับ 1 ของโลก ได้อย่างในทุกวันนี้ ZARA มีกลยุทธ์อะไรบ้างในการทำธุรกิจนี้ มาดูกันเลย

ความเป็นมาของ ZARA แบรนด์เสื้อผ้า

ZARA คือผู้นิยามคำว่า “Fast Fashion” ซึ่งถือเป็นศัพท์แฟชั่นที่ไม่เคยมีมาก่อนในสมัยนั้น เพราะหลายคนอาจจะเคยได้ยินแต่คำว่า Fast Food โดยทาง ZARA ใช้กลยุทธ์นี้ในการผลิตเสื้อผ้าต่างๆ คล้ายกับการทำอาหาร “ที่เมื่อสิ่งไหนที่คนต้องด่วนในขณะนั้น ย่อมคือสิ่งที่นิยม และต้องการของผู้คนในเวลานั้น”

ด้วยเหตุนี้ทาง ZARA จึงผลิตเสื้อผ้าของมาได้ตรงกลุ่มเป้าหมายในแต่ละครั้งได้เป็นอย่างดี และขายสินค้าออกได้อย่างรวดเร็วอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงการผลิต การขนส่ง ที่ทาง ZARA ขอใช้เวลาน้อยกว่าในทุกๆแบรนด์ ZARA จึงสามารถครอบคลุมตลาดได้รวดเร็วกว่าแบรนด์อื่นอยู่เสมอในตอนนั้น

แบรนด์เสื้อผ้า ZARA

   และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของทางแบรนด์ ZARA เพียงเท่านั้น เพราะไม้เด็ดต่างๆ และกลยุทธ์อย่างอื่นที่ทางบริษัท ZARA นั้นมี ล้วนแตกต่างและฉีกออกไปจากแบรนด์อื่นมากพอสมควรเลยทีเดียว เพราะเหตุนี้ ZARA จึงแตกต่าง และกลายเป็นแบรนด์เสื้อผ้า ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก อย่างไม่ต้องสงสัย

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ เทรนด์การแต่งตัวหน้าหนาว ให้คุณดูสวย อย่างมีสไตล์ ต้อนรับลมหนาวแห่งปี 2021

ฤดูหนาวนี้คุณได้ เสื้อกันหนาว กันหรือยัง หากคุณไม่รู้จะใส่แบบไหน มาดูกันเลย!

เสื้อกันหนาว

เสื้อกันหนาว เมื่อหน้าหนาวมาเยือน ในปลายปี 2020 นี้ เพื่อนๆหลายๆคนก็คงจะไปเปิดตู้เก็บเสื้อผ้า เพื่อค้นหาเสื้อกันหนาวที่เก็บไว้จนฝุ่นแทบจับ และนำกลับมาสวมใส่ในช่วงหน้าหนาวนี้กัน เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าอากาศที่บ้านเมืองไทยเรานั้น หน้าหนาวไม่รู้มีหรือเปล่าเห็นแต่หน้าร้อนที่แสนจะยาวนาน เสื้อกันหนาวจึงถูกหยิบยกมาใส่กันค่อนข้างน้อย และปัญหายอดฮิตอีกอย่างคือเสื้อกันหนาวในแต่ละปีมักจะปรับเปลี่ยนความนิยมของแฟชั่นไปตามกาลเวลา และในปี 2020 นี้ก็เช่นกัน จะมีเทรนเสื้อกันหนาวแบบไหนกันบ้าง วันนี้ผู้เขียนก็ได้ไปสืบหามาให้เพื่อนๆได้ดูกันมากมายหลายแบบเลยทีเดียว ไปดูกันเลย

เสื้อกันหนาว

แนะนำ 3 เสื้อกันหนาว ที่ปรับเปลี่ยนความนิยมของแฟชั่นไปตามกาล จะมีสไตล์ไหนบ้าง? มาดูกัน

เสื้อกันหนาวแบบมีฮู้ด จัดเป็นเสื้อกันหนาวที่ไม่มีตกเทรนกันเลย กับเสื้อกันหนาวที่ให้ความอบอุ่น พร้อมทั้งยังมอบความเก๋อย่างมีสไตล์ อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่ายเอามากๆ เพราะหลากหลายแบรนดังๆ ทำเสื้อกันหนาวแบบมีฮู้ด ออกมากันเยอะเอามากๆ ยิ่งราคาที่แพงขึ้นมาหน่อยก็จะได้เนื้อผ้าที่ดีมากยิ่งขึ้น

เสื้อกันหนาวแบบมีฮู้ด

เสื้อกันหนาวผ้ายีนส์ แม้จะไม่ได้โดดเด่นในเรื่องใส่กันลมหนาวกับเค้าสักเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าเป็นที่นิยมเอามากๆ กับเสื้อกันหนาวแบบผ้ายีนส์นี้ เพราะ “ทนหนาวยังพอทนไหว แต่ให้ทนความไม่สวยใครจะยอม” จริงมั้ยคะ!

เสื้อกันหนาวผ้ายีนส์

เสื้อกันหนาวไหมพรมสีหวานๆอ่อนๆ จัดเป็นเสื้อกันหนาวที่ทั้งให้ความอบอุ่น แถมยังน่ารักเอามากๆ ใส่ไปได้หลากหลายโอกาส  ยิ่งใส่ถ่ายรูปน่ารักๆ หวานๆ สวยๆ เสื้อไหมพรมถือว่าตอบโจทย์เอามากๆ

เสื้อกันหนาวไหมพรมสีหวานๆอ่อนๆ

นอกจาก 3 แบบนี้แล้ว เสื้อกันหนาวยังมีอีกหลากหลายแบบ เยอะแยะมากมาย และเสื้อกันหนาวที่ผู้เขียนได้แนะนำไปนั้น เป็นเสื้อกันหนาวที่กำลังได้รับความสนใจมากในปี 2020 นี้ อีกทั้งเมื่อออกไปไหนมาไหนก็มักจะเห็นเสื้อกันหนาวทั้ง 3 แบบนี้อยู่เสมอ ที่สำคัญทั้ง 3 แบบนี้ มีราคาไม่แพง อีกทั้งยังหาซื้อกันได้ง่ายมากอีกด้วย

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ เข้าหน้าหนาวแล้วนะ เรามาเลือก ผ้าพันคอ กันได้หรือยังเอ่ย บอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ

เทรนด์การแต่งตัวหน้าหนาว ให้คุณดูสวย อย่างมีสไตล์ ต้อนรับลมหนาวแห่งปี 2021

เทรนด์การแต่งตัวหน้าหนาว

เทรนด์การแต่งตัวหน้าหนาว เมื่อลมหนาวปลายปีมาเยือน มาเสริมความอบอุ่นให้สวย หล่อ ด้วยการแต่งตัวตามแฟชั่นกันหน่อยดีไหมกับเทรนด์การแต่งตัวหน้าหนาวให้ เก๋  เท่ สวย ชิก อย่างมีสไตล์ส่งท้ายปี  2020 นี้ และหากพูดถึงการแต่งตัวสวยๆ ในหน้าหนาวนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นแฟชั่นการแต่งตัวจากเกาหลี ประเทศเจ้าแม่แห่งแฟชั่น ที่หนุ่ม สาวหลายๆคนนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก และจะมีแฟชั่นการแต่งตัวในหน้าหนาวแบบไหนกันบ้างนะ เราไปดูพร้อมๆกันเลย

เทรนด์การแต่งตัวหน้าหนาว

แนะนำ เทรนด์การแต่งตัวหน้าหนาว ที่สาวหลาย ๆ คนนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก จะมีเทรนด์ไหนบ้าง?

เสริมลุคการแต่งตัวในหน้าด้วยเสื้อ “คาร์ดิแกน” (Cardigan) เป็นเสื้อที่ใครหลายๆคนมักเรียกกันว่าเสื้อไหมพรม เพราะเมื่อมองผ่านๆจะคล้ายกับเสื้อไหมพรมเอามากๆ แต่ความจริงในกลุ่มแฟชั่น จะเรียกเสื้อเหล่านี้เป็นอีกชื่อว่า เสื้อ “คาร์ดิแกน” (Cardigan)สำหรับเสื้อเสื้อ “คาร์ดิแกน” ถือเป็นเสื้อกันหนาวที่สวยและมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร เหมาะกับการใส่ในกิจกรรมวันสบายๆต่างๆ เช่น ใส่ไปทำงานออฟฟิต เดินห้าง ซื้อของ กินกาแฟในวันสบายๆเอามากๆ

เสื้อ “คาร์ดิแกน” (Cardigan)

เสื้อกั๊กไหมพรม เป็นอีกเสื้อกันหนาวที่น่ารักเอามากๆ เหมาะกับทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ เพราะเสื้อกั๊กใหม่พรมนั้นจะช่วย “คีพลุคให้เรานั้นดูเด็กขึ้น” ทำให้ใครก็ตามที่สวมใส่เสื้อกั๊กไหมพรม  ส่วนใหญ่มักจะดูสดใสและน่ารักขึ้นมาทันตาเห็นทันที

เสื้อกั๊กไหมพรม

เสื้อฟลีซ สำหรับเสื้อกันหนาวแบบ เสื้อฟลีซนั้น จัดเป็นเสื้อกันหนาวที่อาจจะใส่เข้ากับชุดต่างๆได้ค่อนข้างยากกว่าเสื้อกันหนาวแบบอื่นซักหน่อย แต่หากเพื่อนๆสามารถจับไปสวมใส่และแมชกันได้ ลุคของเพื่อนๆจะดูแพงและโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างทันตาเห็น และปัจจุบันเสื้อฟลีซนั้นยัง ออกแบบมาให้ตัวไม่ใหญ่เทอะทะเหมือนในอดีตแล้ว การหาเสื้อฟลีซสวยๆใส่ซักตัว จึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างง่ายกว่าเมื่อก่อนมาก

เสื้อฟลีซ

   เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ “เทรนการแต่งตัวหน้าหนาวให้ เก๋  เท่ สวย ชิก อย่างมีสไตล์ ส่งท้ายปี 2020” ยิ่งเสื้อกันหนาวแต่ละตัวที่ขายกันในเว็บออนไลน์ต่างๆในปัจจุบันนี้ มีให้เราได้เลือกกันหลากหลายราคาเยอะแยะเอามากๆ อีกทั้งตัวยังมีราคาที่ถูกมาก แทบไม่แตกต่างจากแบรนด์ดังหลายๆแบรนด์เลยอีกด้วย

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ มาเลือกใส่ นาฬิกาข้อมือ แฟชั่นที่ใครต่อใครก็นิยมใส่กัน บอกเลยว่าห้ามพลาด

เข้าหน้าหนาวแล้วนะ เรามาเลือก ผ้าพันคอ กันได้หรือยังเอ่ย บอกเลยว่าน่ารักสุด ๆ

ผ้าพันคอ

   ผ้าพันคอ อีกหนึ่งแฟชั่นในหน้าหนาวที่หลายคนมองข้าม แต่ในความจริงแล้ว การสวมใส่ผ้าพันคอนั้นช่วยเพิ่มความอบอุ่นของเราได้จริง อีกทั้งยังทำให้การแต่งตัวในช่วงหน้าหนาวของเรานั้นดูดีมากยิ่งขึ้นเมื่อสวมใส่เสื้อกันหนาว แต่ผ้าพันคอก็มีให้เราเลือกซื้อมากมายหลายแบบซะเหลือกัน และวันนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำผ้าพันคอ ว่ามีแบบไหนบ้าง และแบบไหนน่าใช้ในปี 2021 นี้กันค่ะ เผื่อหลายคนอาจจะยังไม่รู้

ผ้าพันคอ

แนะนำ 4 ผ้าพันคอ ที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ร่างกายของเรา และจะมีแบบไหนบ้าง? มาดูกัน

ผ้าพันคอแบบผ้าซาติน เป็นผ้าพันคอที่ถือว่าได้รับความนิยมมากที่สุด กับผ้าพันคอผ้าซาติน เพราะเนื้อผ้าชนิดนี้มีความอ่อนนุ่ม บางเบา และมีลวดลายที่หลากหลาย จัดเป็นผ้าพันคอที่ถูกหยิบจับมาใช้ได้ทั้งหน้าร้อนและหน้าหนาว แต่ด้วยความบางของผ้าซาติน จึงให้ความอบอุ่นได้ไม่มากเท่าผ้าชนิดอื่น แต่ก็ยังถือว่าช่วยได้บ้างเล็กน้อย

ผ้าพันคอแบบผ้าซาติน

ผ้าแบนดาน่า ผ้าที่เรามักนำมาเป็นผ้าเช็คหน้า หรือผ้าโพกหัว ใครจะรู้ว่าจริงๆแล้วผ้าชนิดนี้ ในต่างประเทศนิยมนำมาทำเป็นผ้าพันคอกันมากๆ เพราะสีของผ้านั้นค่อนข้างมีลวดลายที่จัดจ้านสวยงาม เสริมลุคคลาสสิก และวินเทจได้อย่างดีเลยทีเดียว อีกทั้งเนื้อผ้ายังมีความหนาอีกด้วย

ผ้าแบนดาน่า

ผ้าพันคอแบบชีฟอง เป็นผ้าพันคอที่บางที่สุด ที่นิยมนำมาทำเป็นผ้าพันคอกันอย่างต่อเนื่อง ด้วยความบางของผ้า บวกกับสีสันที่อ่อนหวาน น่ารักๆ ผ้าชนิดนี้จึงเป็นผ้าที่สาวๆนิยมกันมากๆ เช่นกัน เหมาะกับการแต่งตัวลุคหวานๆ ดูเรียบร้อย พร้อมทั้งยังทำให้ดูเป็นทางการมากขึ้นอีกด้วย

ผ้าพันคอแบบชีฟอง

ผ้าพันคอไหมพรม หากพูดถึงผ้าพันคอ จะให้ไม่มีผ้าชนิดนี้อยู่ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ กับผ้าพันคอแบบไหมพรม ทั้งให้ความอบอุ่นได้อย่างดี แถมยังช่วยเสริมลุคสาวหวาน น่ารักๆได้อย่างดีเลยทีเดียว เป็นผ้าพันคอที่เหมาะกับปลายปี 2020 นี้เป็นอย่างมาก ทั้งอบอุ่น แถมยังน่ารักอีกด้วย

ผ้าพันคอไหมพรม

   เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ ผ้าพันคอทั้ง 4 แบบ โดยทั้ง 4 แบบ มีเนื้อผ้าที่แตกต่างกันออกไปมากพอสมควรทั้งเนื้อผ้า และสีสันของเนื้อผ้า แต่ส่วนตัวผู้เขียนนั้น ชอบแบบไหมพรมเอามากๆ แล้วเพื่อนๆละคะ ชอบแบบไหนกันบ้างเอ่ย

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ พาส่อง! กระเป๋าคาดอก กระเป๋ายอดฮิต ที่คนส่วนใหญ่นิยิมใช้กันแห่งปี 2020

มาเลือกใส่ นาฬิกาข้อมือ แฟชั่นที่ใครต่อใครก็นิยมใส่กัน บอกเลยว่าห้ามพลาด

นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือ เมื่อพูดถึงเรื่องของเวลา เราก็จะต้องนึกถึงนาฬิกาขึ้นมาทันที บางคนติดการใส่ที่ข้อมือเป็นอย่างมาก เพราะว่ามันสะดวกในการมองดูเวลา ไม่ต้องคอยถามคนอื่น อีกอย่างมันก็เป็นแฟชั่นที่ใครต่อใครก็นิยมอีกด้วย วันนี้เรามาดูกันว่า หนุ่ม ๆ สาว ๆ ยุคนี้ เค้าชอบที่จะใส่แบบไหนกันบ้าง ตามมาดูเลยค่ะ

นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือ สำหรับา หนุ่ม ๆ สาว ๆ ในยุคนี้ จะเลือกใส่แบบไหนกัน และจะมีสไตล์ไหนบ้าง?

นาฬิกาข้อมือแบบที่เหมาะกับสาวๆยุค2021

ในส่วนของสาว ๆ นั้น ก็ต้องเลือกอะไรที่มันออกแนวหวาน ๆ เล็กกะทัดรัด เหมาะกับข้อมือของตนเป็นส่วนใหญ่ แต่บางคนก็ชอบแนววินเทจออกเก่า ๆ ประมาณนี้ แต่จะชอบแบบไหนนั้น บางทีก็ตามยุคสมัยที่เราอยู่ด้วยนะคะ เช่น แบบสีสันสวยงาม แบบระบบที่ทันสมัย ซึ่งส่วนมากก็เป็นที่นิยมของสาวๆอย่างมากทีเดียว

นาฬิกาเล็กกะทัดรัด

หนุ่มๆยุค2020เค้าใส่นาฬิกาข้อมือแบบไหนกันนะ>>

ถ้าจะพูดถึงหนุ่มๆในยุคนี้นั้น การใส่นาฬิกาเป็นอะไรที่เท่ห์ละทันสมัยมากๆ ยิ่งมีราคาแพง หรือยี่ห้อดังๆด้วยนะคะ พวกเค้าเหล่านี้ก็จะชอบเป็นพิเศษ เพราะมันทำให้เป็นที่ดึงดูดตาของสาวๆนั่นเอง อาจจะเป็นสายสวยๆโทนเข้มๆ หรือสายหนังก็ว่ากันไป ไม่รู้ว่าพวกเค้าคิดกันไปเองหรือเปล่า!! แต่ก็อย่างว่าแหล่ะค่ะ ใครๆที่ใส่ของมีราคาย่อมมีความมั่นใจเป็นเรื่องธรรมดา โดยเฉพาะเหล่าบรรดาผู้ชายทั้งหลาย เค้าจะชอบมากเป็นพิเศษนั่นเอง

นาฬิการเทห์

ความสำคัญของนาฬิกาข้อมือ

มาพูดกันในส่วนของความสำคัญของสิ่งนี้ มันมีมากเลยนะคะ ไม่ว่าเราจะนัดกับใคร หรือว่าจะเดินทางไปที่ไหน นาฬิกาเป็นส่วนที่จำเป็นมากๆเลยทีเดียว ถึงขนาดที่ว่าบางคนนะคะ ถ้าไม่ได้ใส่หรือลืมใส่ ต้องรีบกลับมาที่บ้าน เพื่อนำมาใส่กันเลยทีเดียว นี่จึงเป็นสาเหตุที่มีการขายกันแบบหลากหลาย สไตล์ต่างๆมากมายตามแฟชั่น แล้วแต่คนชอบ ซึ่งก็สามารถขายได้ดีอีกด้วย

จากที่กล่าวมาข้างต้นนั้น เพื่อนๆว่าเวลามีความสำคัญต่อพวกเรามากขนาดไหน ก็ลองดูจากบทความนี้ได้เลยนะคะ ใครๆก็ต้องใส่ไว้ในข้อมือ เรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นที่ติดมือ ทุกเพศทุกวัย100%กันเลยก็ว่าได้ ไม่รอช้าค่ะวันนี้!!คุณมีนาฬิกาใหม่แล้วหรือยัง ไปหาซื้อมาใส่กันนะคะทุกคน

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ รอยสักมินิมอล เป็นอีกหนึ่งแฟชั่น อาร์ท ๆ ศิลปะบนเรือนร่าง ที่กำลังมาแรง

พาส่อง! กระเป๋าคาดอก กระเป๋ายอดฮิต ที่คนส่วนใหญ่นิยิมใช้กันแห่งปี 2020

กระเป๋าคาดอก

    กระเป๋าคาดอก หากพูดถึงกระเป๋าแฟชั่น ที่หลายคนมักจะหยิบจับมาใช้ และพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วยบ่อยๆ นอกจากกระเป่าสตางค์แล้ว ก็คงจะเป็นกระเป๋าคาดอกที่หรือกระเป๋าคาดเอว เพราะในปัจจุบัน ทุกคนต้องพกพาทั้ง มือถือ กระเป๋าสตางค์ บุหรี่ไฟฟ้า รวมถึงของชิ้นเล็กๆน้อยๆต่างๆอีกมากมาย จึงไม่แปลกที่กระเป๋าใบเล็กกะทัดรัดจนกลายเป็นที่นิยม และหลายคนต่างให้ความสนใจกันในปัจจุบัน และกระเป๋าคาดอกก็เป็นหนึ่งในกระเป๋ายอดนิยมในปัจจุบันนี้เป็นอย่างมาก และวันนี้ผมจะมาแนะนำ กระเป๋าคาดอกยอดฮิตติดเทรน ให้เพื่อนๆได้ดูกัน ว่าแต่ละรุ่นนั้นจะสวยและน่าใช้แค่ไหน ไปดูกันเลย

กระเป๋าคาดอก

แนะนำ 3 แบรนด์ กระเป๋าคาดอก กระเป๋าใบเล็กกะทัดรัดจนกลายเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ?

เริ่มที่ใบแรกกันเลย กับ Mi City Sling Bag กระเป๋าคาดอกสุดเท่ จากแบรนด์ Xiaomi กระเป๋าที่ออกแบบมาให้ใส่ของใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างพอเหมาะพอดี ทั้งสะพายออกไปเที่ยว ชอปปิ้ง หรือออกกำลังกาย เหมาะกับทุกๆกิจกรรมในแต่ละวัน อีกทั้งกระเป๋ารุ่นนี้ยังช่วยป้องกัน น้ำซึมได้อย่างดีเลยทีเดียว

Mi City Sling Bag

ต่อมา กระเป๋าในฝันของใครหลายๆคน อย่าง Freitag Jamie สำหรับกระเป่าแบรนด์ Freitag นี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักของชื่อเสียงอันโด่งดัง ด้วยการนำวัสดุที่ไม่เหมือนใครอย่าง ผ้าใบรถยนต์ มาใช้ในการทำกระเป๋า ทั้งสวย เท่ และ limited อีกต่างหาก ถือเป็นกระเป๋าที่สะพายไปไหน ผู้คนต้องเหลียวมองอย่างแน่นอน

Freitag Jamie

และใบสุดท้าย คือกระเป๋าคาดอก ST-B201PBM103 จากแบรนด์ Playboy เป็นกระเป๋าที่ทำมาจากวัสดุ PU กันน้ำ แข็งแรง ทนทาน และสวยงามเอามากๆ เป็นกระเป๋าที่สะพายกับชุดอะไรก็เข้ากันไปเสียหมด ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย จึงเหมาะกับวันรุ่นสมัยใหม่เป็นอย่างมาก

ST-B201PBM103

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ “ส่องกระเป๋าคาดอกยอดฮิต น่าใช้ ตามเทรน 2020” นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายแบรนด์เอามากๆ สำหรับกระเป๋าคาดอก ที่ทั้งสวยงาม และทนทาน น่าใช้ เหมาะกับการใช้งานทั้งในกิจกรรมกลางแจ้ง และกิจกรรมในที่ร่ม เพราะไหนจะต้องพก สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ กระเป๋าสตางค์ ของใช้ต่างๆ แค่มีกระเป๋าคาดเอวใบโปรดไว้สักใบ ก็หมดห่วงเรื่องนี้ไปได้เลย

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ รวม 3 น้ำหอมผู้ชายราคาไม่แรง ที่คุณฉีดเมื่อไหร่ เผยเสน่ห์ในตัวคุณเมื่อนั้น

รอยสักมินิมอล เป็นอีกหนึ่งแฟชั่น อาร์ท ๆ ศิลปะบนเรือนร่าง ที่กำลังมาแรง

รอยสักมินิมอล

   รอยสักมินิมอล จากการพูดถึงรอยสักหลายคนก็คงจะทราบกันดีถึงลวดลายที่สวยงามต่างๆบนเรือนร่าง แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้ ว่ารอยสักนั้นก็มีชื่อที่ใช้แยกตามหมวดหมู่ต่างๆกันออกไป ทั้งการสักเพื่อความสวยงาม ความน่าเกรงขาม และการสักเพื่อความเชื่อ แก้เคล็ด หรือสักเพื่อนับถือ เคารพบูชาต่าง ๆ แต่วันนี้ผมพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกับการสักชนิดหนึ่งที่มาแรงมาก ๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจนถึงในปัจจุบันนี้ นั่นคือการสักสไตล์ “มินิมอล”

รอยสักมินิมอล

รอยสักมินิมอล ที่ปัจจุบันเป็นที่ยอดฮิตในกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่เป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นการสักเพื่อความสวยงาม

ก่อนอื่นผมขอขยายความกันก่อนครับ ว่าการสักสไตล์ “มินิมอล” นั้นคืออะไร และมีความหมายว่าอย่างไร? สำหรับคำว่า มินิมอล ที่ใช้ในวงการสักนั้น หมายถึง ความเรียบง่าย เล็กน้อย ไม่ซับซ้อน แต่เปี่ยมไปด้วยความหมายต่างๆที่ซ่อนอยู่ เช่น ชื่อคน, ตัวอักษร, คำใบ้, หรือสัญลักษณ์ต่างๆที่ผู้สักนั้น ซ่อนความหมายต่าง ๆ อยู่ อาจจะเป็นความทรงจำดี ๆ หรือเรื่องราวที่เลวร้าย หรือแม้กระทั่งสิ่งเตือนใจต่างๆ

การสักมินิมอล

อีกทั้งยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ผู้ที่สักได้อย่างมากเลยทีเดียว ปัจจุบันการสักสไตล์ มินิมอล นั้นได้รับความนิยมมากๆในกลุ่มคนที่รักงาน อาร์ท และกลุ่มวัยรุ่น หนุ่ม สาว หรือคู่รักต่าง ๆ เพราะลายสัก มินิมอลนั้น ใช้พื้นที่ ค่อนข้างน้อย และสามารถซ่อนไว้ใต้ร่มผ้าได้ ไม่ต้องเจ็บตัวมาก ซึ่งถือเป็นงานศิลปะตามเรือนร่างที่น่าจับตามองเอามากๆ หลายๆร้านสักจึงเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการสักสไตล์ มินิมอล กันมากขึ้นเรื่อยๆ

แนะนำการสักสไตล์มินิมอล

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ “รอยสัก “มินิมอล” อีกหนึ่งแฟชั่น อาร์ทๆ ศิลปะบนเรือนร่าง ที่กำลังมาแรง ยอดฮิตในกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่” นับว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่น และเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามองเอามากๆ ไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็มักจะเห็นกลุ่มวัยรุ่นต่างๆ พากันสักลาย มินิมอลกันเยอะมากๆ โดยเฉพาะผู้หญิงนั้น ให้ความสนใจในการสักมากกว่าผู้ชายเสียอีก หากเพื่อนๆสนใจ ก็ลองหาข้อมูลของร้านสักต่างๆให้ดีๆ และอย่าลืมเน้นร้านสักที่สะอาดๆ เป็นหลักด้วยนะครับ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ เมื่อ การสวมใส่แหวน เป็นได้มากกว่าแฟชั่น แต่แฝงไปด้วยความหมายต่าง ๆ ที่ซ่อนอยู่

รวม 3 น้ำหอมผู้ชายราคาไม่แรง ที่คุณฉีดเมื่อไหร่ เผยเสน่ห์ในตัวคุณเมื่อนั้น

น้ำหอมผู้ชายราคาไม่แรง

น้ำหอมผู้ชายราคาไม่แรง นับว่าเป็น Item อีกชิ้นที่เหล่าชาย ที่หลงไหลในความหอมเป็นต้องมีกันทุกคน สำหรับ “น้ำหอมแบรนด์เนม” ต่างๆ ที่ไม่เพียงแค่ช่วยในเรื่องของความหอมเพียงอย่างเดียว แต่ยังบ่งบอกความเป็นตัวคุณให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น

ทั้งช่วยเพิ่มเสน่ห์ และบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีขึ้นอีกด้วย และวันนี้ผมจะมาแนะนำ น้ำหอม ยอดฮิต ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้ จะมีแบรนด์ที่เพื่อน ๆ ใช้กันอยู่หรือเปล่า หรือแบรนด์ไหนบ้างที่เพื่อนๆอาจจะยังไม่รู้จัก ไปดูกันเลย

 น้ำหอมผู้ชายราคาไม่แรง

แนะนำ 3 น้ำหอมผู้ชายราคาไม่แรง จะบ่งบอกความเป็นตัวคุณให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ?

Valentino Uomo เป็นแบรนด์น้ำหอมที่มีกลิ่นอันเป็น เอกลักษณ์แบบสุดๆ แตกต่างจากแบรนด์น้ำหอมของผู้ชายแบรนด์อื่นแบบสุดโต่ง โดยกลิ่นของ Valentino Uomo จะให้กลิ่นผสมผสานกันระหว่าง โกโก้ ช็อกโกแลต กาแฟ เฮลเซลนัท และผสมกลิ่นความหอมแบบธรรมชาติๆแบบ มะกรูด เมอทัล ยูคาลิปตัส จนออกมาเป็นกลิ่นโทน gourmand อย่างลงตัว ฟังดูอาจจะแปลกๆไปสักหน่อย ยังไงเพื่อนๆต้องไปหาลองกันให้ได้นะครับ

Valentino Uomo

Yves saint Laurent La Nuit De L’Homme  ชื่อแบรนด์อาจจะอ่านยากไปหน่อย แต่กลิ่นนั้นเป็นมิตร และเข้าถึงง่ายแบบสุดๆ โดยกลิ่นของแบรนด์นี้ จะให้กลิ่นเหมือนแป้งหอมอ่อนๆ ฉีดเมื่อไหร่รู้สึกหรูหรา ขึ้นมาในทันที อีกทั้งยังให้กลิ่นที่รู้สึกถึงความ เซ็กซี่ เร่าร้อน และลึกลับ เป็นผู้ชายที่น่าค้นหาขึ้นมาในทันที

Yves saint Laurent La Nuit De L'Homme

Nishane Hacivat เป็นน้ำหอมอีกแบรนด์ที่ราคาหลักพัน แต่ให้กลิ่นใกล้เคียงแบรนด์ดังๆหลักหมื่นเอามากๆ อีกทั้งยังมีความหอมที่ติดทนนานแบบสุดๆ เป็นน้ำหอมที่ผมเชียร์ให้ลองอีกแบรนด์หนึ่งเลย เพราะมีราคาที่ไม่แพง ส่วนข้อเสียที่มีเพียงข้อเดียวของแบรนด์นี้ คือหาซื้อค่อนข้างยาก สั่งซื้อทีไรของมักจะหมดก่อนทุกที แต่ก็ต้องหามาลองกันให้ได้นะครับสำหรับแบรนด์นี้

Nishane Hacivat

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ รวม 3 น้ำหอมผู้ชายราคาไม่แรงที่ฉีดเมื่อไหร่ เผยเสน่ห์ในตัวคุณเมื่อนั้น” อ่านดูหลายคนคงอยากจะลองซักตัว หรืออาจจะมีตัวที่เพื่อนๆชอบและใช้เป็นประจำอยู่ใน 3 แบรนด์นี้ และหากเพื่อนๆมีแบรนด์ไหนที่อยากแนะนำ ก็มาบอกต่อกันในนี้ได้เลยนะครับ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ เมื่อ การสวมใส่แหวน เป็นได้มากกว่าแฟชั่น แต่แฝงไปด้วยความหมายต่าง ๆ ที่ซ่อนอยู่

เมื่อ การสวมใส่แหวน เป็นได้มากกว่าแฟชั่น แต่แฝงไปด้วยความหมายต่าง ๆ ที่ซ่อนอยู่

การสวมใส่แหวน

การสวมใส่แหวน ซึ่งแหวนนั้น ถือเป็นเครื่องประดับที่แฝงไปด้วยความหมายต่างๆมากมาย ทั้งเป็นสิ่งแทนใจของคู่รัก แฟชั่น เครื่องประดับของความสวยงาม ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน อีกทั้งแหวนยังมีหลากหลายประเภทเอามากๆ ทั้งแหวนเกลี้ยง เหวนเม็ดเดี่ยว และเม็ดคู่ หรือแหวนคู่ และแหวนแบบอื่นๆอีกมากมาย แต่เพื่อนๆหลายๆคนคงจะยังไม่ทราบว่า การสวมแขวนแต่ละนิ้วนั้น แฝงไปด้วยความหมายต่างๆที่ซ่อนอยู่ วันนี้ผู้เขียนจะพาเพื่อนๆไปดูความหมายของการสวมแขวนแต่ละนิ้ว ว่ามีความหมายอย่างไรกันบ้าง เราไปดูกันเลยค่า

การสวมใส่แหวน

การสวมใส่แหวน กับความหมายของการสวมแขวนแต่ละนิ้ว จะมีความหมายอย่างไรกันบ้าง ?

1.สวมแหวนนิ้วหัวแม่มือ ทั้งมือซ้าย และมือขวา การสวมแหวนด้วยนิ้วหัวแม่มือนี้ เราจะมักเห็นในกลุ่มคนรวย และคนมีฐานะ เช่น เสี่ย  นักธุรกิจ หรือกลุ่มคนที่มีชื่อเสียงต่างๆ เพราะการสวมแหวนที่นิ้วหัวแม่มือนั้น จะช่วยเสริมในเรื่องของคนอุปถัมภ์เค้าชู และช่วยเสริมสร้างบุลลิกภาพให้ดูมีความมั่นใจมากขึ้น

สวมแหวนนิ้วหัวแม่มื

2.สวมแหวนนิ้วชี้ สำหรับการสวมแหวนบริเวณนิ้วชี้แต่ละข้างนั้น จะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการสวมแหวนบริเวณนี้เหมาะกับพนักงาน หรือกลุ่มคนทำงานทั่วไป เพราะช่วยในเรื่องขอวความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

ข้างซ้าย: ช่วยเสริมความมั่นคง และความยั่งยืนในด้านต่างๆ

ข้างขวา: ช่วยในเรื่องของการเพิ่มเสน่ห์ คนรักใคร่ เอ็นดู

สวมแหวนนิ้วชี้

3.สวมแหวนนิ้วกลาง การสวมแหวนที่นิ้วกลางนั้น เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เพราะเชื่อว่าการสวมใส่แหวนที่นิ้วกลาง จะช่วยในเรื่องของการเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง และช่วยในเรื่องของการเก็บเงินได้อยู่มากยิ่งขึ้น

ข้างซ้าย: เสริมในเรื่องของความปลอดภัย จากภัยอันตราย

ข้างขวา: ช่วยในเรื่องของเงินทองไหลมาเทมา

สวมแหวนนิ้วกลาง

4.สวมแหวนนิ้วนาง เชื่อว่าการสวมแหวนที่นิ้วนางนั้นช่วยในเรื่องของความรัก และครอบครัวอบอุ่น อย่างที่เราเห็นกันในการสวมแหวนงานแต่งงาน

ข้างซ้าย: ช่วยเสริม และหนุนนำ ให้ความรักในครัวแข็งแรง

ข้างขวา: จะช่วยเสริมดวงเรื่องความรักให้ดีมากยิ่งขึ้น

สวมแหวนนิ้วนาง

5.สวมแหวนนิ้วก้อย  สำหรับการสวมแหวนที่นิ้วก้อยนั้น ช่วยเพิ่มพูนเสน่ห์ และความน่าหลงใหลให้มีมากยิ่งขึ้น

ข้างซ้าย: จะช่วยให้โชคดีเรื่องความรัก

ข้างขวา: มีเสน่ห์ น่าหลงใหล และดึงดูดเพศตรงข้าม

 การสวมใส่แหวน

และนี่เป็นเพียงแค่ความเชื่อส่วนหนึ่งเพียงเท่านั้น แต่หากสังเกตดูดีๆ การสวมแหวนแต่ละนิ้วนั้นก็บ่งบอกถึงลุคและสไตล์ของผู้สวมใส่ได้จริงๆนะคะ ว่าเป็นคนลักษณ์ไหน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคล เพราะการสวมใส่แหวนส่วนใหญ่ก็ เพื่อเป็นเครื่องประดับ ความสวยงามที่หลายคนชื่นชอบ

ติดตามข่าวสารอีกมากมายได้ที การแต่งตัวให้ดูดี กดติดตาม เพื่อใม่ให้พลาดข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และ FREITAG กระเป๋าที่กำลังฮิตในกลุ่มวัยรุ่น กับความเป็นมาที่น่าหลงใหล